3 cách làm hoa giấy lung linh tặng thầy cô ngày 20/11

3 cách làm hoa giấy lung linh tặng thầy cô ngày 20/11

Hoa giấy là một trong những món quà handmade tặng thầy cô ngày 20.11 cực kì ý nghĩa. Và cách làm hoa giấy cũng rất đơn giản nên bạn nào cũng có thể hoàn thành tặng thầy cô đấy!

Ngày của các thầy cô giáo đang đến gần, hẳn trong lòng nhiều bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh không biết lựa chọn món quà nào để gửi tặng thầy cô nhân dịp tri ân này. Vậy thì hãy học thử cách làm hoa giấy đơn giản này để có một bình hoa handmade chứa chan tình cảm và ý nghĩa nhé!

Hoa giấy giúp bạn có thêm khả năng sáng tạo và hứng thú cho bạn. Thêm nữa, việc học làm hoa giấy cũng rất có ích, giúp bạn gửi đến những người mình yêu thương sản phẩm tự tay thực hiện. Vì vậy, tặng một bình hoa cho thầy cô là một ý tưởng cực hay cho bạn đấy!

Hãy cùng chuẩn bị đồ để thực hiện cách làm hoa giấy đơn giản này nhé!

- Giấy màu

- Giấy nhún

- Giấy làm bánh

- Các phụ kiện làm hoa như cành, kéo, keo...

 • 1

  Làm hoa giấy cực đẹp tặng thầy cô từ khuôn giấy cupcake

  Cách này là đơn giản nhất nè! Các bạn chỉ cần mua khuôn giấy cupcake rồi lồng ghép lại thành các lớp hoa là xong. Khuôn này có bán ở các cửa hàng bán đồ làm bánh các bạn nhé!

  Vậy là việc làm được những hoa giấy nhìn tự nhiên như thật mà lại vô cùng đơn giản phải không? Hãy cùng chuyên mục thực hiện ngay nhé!

  3 cách làm hoa giấy lung linh tặng thầy cô ngày 20/111

  Bạn lấy giấy khuôn bánh rồi xếp thành các lớp hoa là thành một bông hoa xinh xắn từ cách làm hoa giấy này rồi
 • 2

  Làm hoa hồng từ giấy ngào ngạt yêu thương

  Để làm bông hoa hồng, các bạn chỉ cần cắt dải giấy dài, gập mép tam giác chéo 2 lần ở 1 đầu rồi cứ thế vừa quấn vừa gập vào để tạo thành hình bông hoa hồng.

  Chúng mình có thêm xem cách làm chi tiết ở hình phía bên dưới nhé!

  3 cách làm hoa giấy lung linh tặng thầy cô ngày 20/112

  Để gấp hoa hồng đơn giản, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn chi tiết cách làm hoa giấy là thành rồi đấy
  3 cách làm hoa giấy lung linh tặng thầy cô ngày 20/115
  Khi làm được những bông hoa giấy từ việc gấp giấy này, bạn có thể bó chúng vào mang tặng hoặc bạn có thể xếp vào hộp trái tim như này cũng rất đặc biệt đấy
 • 3

  Tặng thầy cô với những bông hoa giấy dài duyên dáng

  Để làm kiểu hoa giấy này, các bạn dùng 1 tấm giấy chừng 3x10cm. Cắt tua rua tấm giấy rồi dùng lưỡi kéo vuốt cong những tua rua giấy đó. Tiếp đến, mình quấn tấm giấy vừa cắt vào cành hoa rồi dán thêm lá nữa là xong.

  3 cách làm hoa giấy lung linh tặng thầy cô ngày 20/113

  Bạn dùng một mảnh giấy dài cắt tua rua sau đó cuốn vào cành là xong rồi

  Ngoài cách làm hoa giấy trên đây, bạn còn có thể tham khảo các mẫu hoa giấy khác cũng dễ làm tương tự 3 kiểu hoa giấy trên đấy!

  3 cách làm hoa giấy lung linh tặng thầy cô ngày 20/114

  Bạn cắm những bông hoa giấy dài vào lọ và sắp xếp màu như này nhé!

  Chúc các bạn thực hiện thành công cách làm hoa giấy để dành tặng thầy cô những món quà handmade trong ngày 20/11! 

  Từ cách làm hoa giấy đơn giản với 3 mẫu trên đây, chắc chắn khiến bạn háo hức muốn mua giấy về làm ngay để tặng thầy cô. Vậy còn chờ đợi gì nữa? Hãy mua ngay về để "làm ngay còn kịp" nhé! 

  >> 

  >> 

  >> 

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577