3 cách làm thiệp 20/11 đẹp mê đảm bảo thầy cô thích ngay

3 cách làm thiệp 20/11 đẹp mê đảm bảo thầy cô thích ngay

Một chiếc thiệp 20/11 sẽ là món quà tri ân gửi đến thầy cô ý nghĩa nhất. Thay vì mua thiệp bán sẵn tại sao không tự tay làm thiệp 20/11 gửi tặng thầy cô nhỉ?

Làm thiệp handmade luôn là gợi ý hay ho vừa ý nghĩa vừa tiết kiệm để bạn làm quà tặng 20/11 cho thầy cô. Tham khảo những cách dưới đây để có ngay những món quà độc đáo này nhé!

Làm thiệp tặng thầy

Nguyên liệu

Nguyên liệu để làm thiệp:

- Giấy làm thiệp

- Dấu in hình chiếc áo

- Mực in, kéo, keo dán

 
 • 1

  - Để làm thiệp 20/11 tặng thầy, đầu tiên bạn gấp đôi tấm giấy bìa để làm thiệp. Sau đó dùng dấu in chữ in lên 1/2 phần giấy bìa (bên dưới) và dùng dấu in hình chiếc áo in lên 1/2 bên trên tấm thiệp. (Các con dấu in này bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng lưu niệm rất sẵn có)

  - Tiếp tục in hình chiếc áo lên tấm thiệp handmade của bạn, chú ý in với màu nhạt hơn nhé! In hình chiếc áo lên tấm giấy sọc và chấm bi, cắt hình chiếc cà vạt trên áo chấm bi dán lên trên áo sọc. 

  - Cuối cùng, bạn dán nổi hình chiếc áo sọc lên trên mẫu áo đã in nằm trên dòng chữ là hoàn thiện. Vậy là bạn có chiếc thiệp đáng dành tặng thầy rồi, đừng quên làm thêm chiếc phong bì để đặt tấm thiệp bên trong nữa nhé!

  3 cách làm thiệp 20/11 đẹp mê đảm bảo thầy cô thích ngay

  Cách làm thiệp 20/11 để dành tặng thầy giáo kính yêu
Thành phẩm

Nếu không có con dấu in, bạn vẫn có thể vẽ hình chiếc áo sơ mi và viết chữ bằng bút màu dạ cũng rất đẹp mắt đấy. Những họa tiết đơn giản, đôi khi sẽ đẹp hơn rất nhiều những thứ cầu kỳ. Đơn giản mà chân thành đúng không nào!

Bây giờ sau khi đã xong việc làm thiệp 20/11 cho thầy, bạn đừng quên ghi những lời chúc tốt đẹp nhất cho thầy mình nhé!

3 cách làm thiệp 20/11 đẹp mê đảm bảo thầy cô thích ngay

Chiếc thiệp handmade dành tặng riêng cho thầy giáo nhân ngày 20-11

Làm thiệp tặng cô

Nguyên liệu

Để làm thiệp tặng cô nhân ngày 20/11 bạn cần có:

- Giấy bìa làm thiệp màu đen, dấu in chữ

- Dây hạt cườm

- Dây saquin, nơ giấy, ngôi sao, kéo, keo dán

 
 • 1

  Cách làm

  - Giấy bìa đen bạn cắt thành một tấm hình chữ nhật, gấp đôi theo chiều dài, sau đó dán sapuin ngôi sao lên trên thiệp. Sau đó khoét một nửa hình tròn để làm chiếc cổ áo cho tấm thiệp nhé!

  - Bạn dán hạt cườm theo đường viền chiếc cổ áo, sau đó phần bên dưới thì dán dòng chữ lên nhé!

  - Cuối cùng, bạn dán chiếc nơ trang trí trên dây hạt cườm ở giữa cổ áo là hoàn thành. Trông chiếc thiệp 20-11 giống chiếc áo xinh xắn không nhỉ.

  3 cách làm thiệp 20/11 đẹp mê đảm bảo thầy cô thích ngay

  Cách làm thiệp cho cô giáo theo style đáng yêu, cổ điển
Thành phẩm

Đã xong tấm thiệp hình áo cho cô giáo rồi đó. Bây giờ bạn chỉ cần mở ra và viết lên đó những lời chúc ngộ nghĩnh nữa thôi. Bạn cũng có thể vẽ thêm bên trong một vài họa tiết để khi cô mở ra cô sẽ thấy những gì thân thương mà bạn muốn trao gửi. 

Cách làm thiệp 20/11 kiểu này khá đơn giản đúng không nào!

3 cách làm thiệp 20/11 đẹp mê đảm bảo thầy cô thích ngay

Chiếc thiệp 20-11 hình áo xinh xắn tặng cô

Kiểu thiệp 'thầy hay cô dùng đều được'

Nguyên liệu

Nguyên liệu

- Giấy làm thiệp, rập hình bông hoa, lá

- Đĩa giấy tròn nhỏ, hạt cườm, kéo, keo dán

 
 • 1

  - Đầu tiên bạn cắt tấm giấy bia chấm bi làm thiệp, chú ý nếu không có bạn có thể tìm mua các loại giấy bìa làm thiệp với nhiều họa tiết khác nhau nhé. Sau đó cắt các tấm giấy bìa màu xanh, vàng, theo khuôn mẫu hình chiếc lá có gân có sẵn.

  - Cắt bỏ đi phần hình tròn của chiếc đĩa giấy, úp ngược chiếc đĩa lại rồi dán những chiếc lá màu cam, vàng, xanh xen kẽ nhau kín vòng giấy. 

  - Cuối cùng bạn dán vòng lá lên trên tấm thiệp chấm bi nơ ruy-băng trên vòng lá sau đó tô điểm bằng vài bông hoa nhỏ là xong cách làm thiệp 20/11 xinh đẹp này rồi đó.

  3 cách làm thiệp 20/11 đẹp mê đảm bảo thầy cô thích ngay

  Đây cũng là kiểu làm thiệp 3D khá đẹp mắt đấy
Thành phẩm

Với kiểu thiệp này, cả thầy giáo hay cô giáo khi nhận được chắc chắn đều rất thích thú không chỉ vì sự chân thành xuất phát từ tấm lòng của bạn, mà ẩn chứa trong đó còn là sự tỉ mỉ, đầu tư về thời gian, công sức. Một chút cố gắng để có được thành quả nhỏ làm quà tặng thầy cô cũng là điều nên làm đúng không nào!

Làm thiệp 20/11 không hề khó, để mua những chiếc thiệp có sẵn thì sẽ rất dễ dàng, tuy nhiên hãy trao gửi những tình cảm yêu thương, sự biết ơn của mình với các thầy cô kính yêu thì chỉ có những chiếc thiệp do chính tay bạn làm mới có ý nghĩa. 

3 cách làm thiệp 20/11 đẹp mê đảm bảo thầy cô thích ngay

Cách làm thiệp 20/11 cả thầy giáo hay cô giáo đều dùng được

Hy vọng món quà 20/11 này sẽ là như chiếc cầu nối, thay bạn trao gửi những lời yêu thương đến với người thầy, người cô của mình.

Bên cạnh việc làm thiệp 20/11 handmade, bạn có thể tham khảo thêm:

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577