5 mẫu móng tay đẹp, siêu kinh dị cho đêm Halloween

5 mẫu móng tay đẹp, siêu kinh dị cho đêm Halloween

Để sở hữu những mẫu móng tay đẹp cho đêm hội hóa trang Halloween, bạn tham khảo những mẫu móng tay dưới đây nhé. Tham khảo 5 mẫu móng tay đẹp, siêu kinh dị cho đêm Halloween.

Một mùa lễ hội Halloween rộn ràng lại tới, tuy đây là trào lưu du nhập từ phương Tây nhưng được rất nhiều các bạn trẻ Việt hưởng ứng. Để tăng thêm không khí sôi động, hấp dẫn cho đêm Halloween, bạn có thể chuẩn bị cho mình một bộ móng ấn tượng, độc đáo, hoặc bộ móng siêu kinh dị cho đêm Halloween sắp tới nhé.

Cùng tham khảo 5 mẫu móng tay đẹp, siêu kinh dị cho đêm Halloween dưới đây nhé! 

 • 1

  Móng tay mèo đen

  Cách vẽ móng tay mèo đen rất đơn giản. Đầu tiên, bạn dùng sơn móng tay màu cam sáng làm nền. Tiếp theo, bạn lấy chổi vẽ nhỏ vẽ một hình tròn ở giữa móng màu đen. Từ giữa hình tròn vẽ một nét thẳng lên đầu móng. Bây giờ vẽ hình con mèo, thêm tai và đuôi để hoàn chỉnh chú mèo đen nhé. Đây là một trong những mẫu móng tay đẹp, siêu độc đáo cho ngày Halloween mà bạn có thể tham khảo nhé,.

  5 mẫu móng tay đẹp, siêu kinh dị cho đêm Halloween 1

  Móng tay mèo đen mang đến sự đốc đáo, cá tính cho bất cừ ai, là một trong những mẫu móng tay đẹp cho ngày Halloween mà bạn không thể bỏ qua.
 • 2

  Móng tay mạng nhện

  Để vẽ móng tay mạng nhện, bạn dùng màu sơn xám bóng làm nền. Tiếp tục, dùng chổi lông nhỏ hay bút vẽ móng, vẽ 5 đường màu đen mảnh tỏa ra từ cuối móng tay. Vẽ thêm các hình bán nguyệt nối các đường này lại với nhau tạo thành mạng nhện nhé. Rất đơn giản phải không. Móng tay mạng nhện là một trong những mẫu móng tay đẹp siêu độc mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong dịp Halloween này. 

  5_mau_nail_cho_le_hoi_halloween_2

  Dùng màu sơn xám bóng làm nền sau đó dùng chổi lông nhỏ hay bút vẽ móng, vẽ 5 đường màu đen mảnh tỏa ra từ cuối móng tay. 
 • 3

  Móng tay ma cà rồng

  Với móng tay mà cà rồng, màu đen được sử dụng làm sơn màu nền cho móng tay. Tiếp tục vẽ viền màu đỏ cho hai đầu móng và răng màu trắng ở giữa. Như vậy là bạn đã có ngay một mẫu móng tay đẹp với hình vẽ ma cà rồng vô cùng độc đáo rồi nhé.

  5_mau_nail_cho_le_hoi_halloween_3

  Móng tay ma cà rồng vô cùng độc đáo và cá tính 
 • 4

  Móng tay zombie

  Để sở hữu bộ móng tay siêu kinh dị này, bạn cần khéo léo kết hợp những màu sơn móng tay tối làm nền để tạo sự ma mị cho bộ móng. Sau đó, tiếp tục dùng sơn màu đỏ quét lên để trông như máu nhé. 

  5_mau_nail_cho_le_hoi_halloween_4

  Bộ móng tay siêu độc, siêu kinh dị dành cho những cô nàng cá tính
 • 5

  Móng tay móng vuốt

  Để sở hữu bộ móng tay móng vuốt rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng lông vẽ móng tay tạo thành những hình móng vuốt nhọn hoắt bằng sơn màu đen. Sau khi màu sơn khô bạn dùng sơn bóng sơn lên móng để lâu phai nhé. 

  5_mau_nail_cho_le_hoi_halloween_5

  Để tạo bộ móng vuốt rất đơn giản, bạn chỉ việc dùng sơn màu đen vẽ móng tay tạo thành hình móng vuốt 

  Ngoài những mẫu móng tay đẹp, độc trên đây để tham khảo thêm những mẫu móng tay đẹp khác cho đêm hội hóa trang Halloween bạn đọc những bài viết dưới đây nhé. Ngoài ra, chuyên mục của Kênh AZ.com cũng thường xuyên cập nhật các bài viết, mẫu móng tay đẹp, độc, kinh dị bạn có thể tham khảo nhé.

  Xem ngay:

  >>> 

  >>> 

  Chúc bạn sở hữu một bộ móng tay độc đáo trên đây! 

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577