Bí quyết để đẹp bất ngờ

Bí quyết để đẹp bất ngờ

Chuyên gia trang điểm Zohn Ho chia sẻ 5 mẹo trang điểm đơn giản có thể khiến bạn sung sướng vì đẹp hơn bất ngờ.

 • 1

  Nguyên tắc đánh nền kiểu cánh hoa

  Dù đánh nền bằng cọ hay bằng bông phấn, hãy tưởng tượng khuôn mặt bạn là một bông hoa với phần sống mũi là nhụy, các cánh hoa nở bung ra hai bên má.

  Khi đánh nền, bạn lấy tâm là sống mũi, từ sống mũi tán nền tỏa ra hai bên má và vòng lên trán, cằm. Thao tác này giúp phần nền đều, mịn màng, không bị gồ ghề hay vón bợn.

  Đẹp bất ngờ với 5 bí quyết, Làm đẹp, trang diem, bi quyet trang diem, bao phu nu, lam dep, thoi trang

 • 2

  Làm đầy nếp nhăn quanh mắt

  Sau khi dưỡng mắt, hãy lấy ra tay một ít kem dưỡng và concealer, dùng cọ nhỏ trộn hai thứ với nhau rồi chấm đầu cọ lên xung quanh vùng mắt. Chấm càng nhanh, đều tay và dày thì càng hiệu quả.

  Sau khi làm bằng cọ, bạn dùng ngón tay áp út masage 1 - 2 vòng cho kem dưỡng thấm sâu cả ngày.

 • 3

  Lăn cọ

  Lấy một ít phấn bột ra giấy mịn, chấm một mặt cọ vào phấn, lăn cọ trên da mặt theo hướng từ sống mũi ngang ra hai bên má bắt đầu từ phần trán xuống cằm.

  Sau đó, lấy mặt cọ sạch (không chấm vào phấn) lăn nhẹ theo chiều ngang để lấy đi phấn thừa.

 • 4

  Kẻ chân mày bằng thước

  Nhiều người băn khoăn không biết kẻ chân mày thế nào cho hợp với khuôn mặt của mình. Số khác lại mất nhiều thời gian vì phải làm đi làm lại nhiều lần, do kẻ trật, kẻ quá đậm hoặc quá dài…

  Zohn Ho chia sẻ: “Bạn hãy dùng chì đo từ cánh mũi lên đầu chân mày, rồi đánh dấu tại điểm đó. Tiếp tục nhìn thẳng phía trước, dùng chì đo từ phía ngoài con ngươi lên thẳng chân mày để tìm điểm đỉnh và đánh dấu.

  Đo từ cánh mũi thẳng lên đuôi chân mày rồi đánh dấu. Cuối cùng nối ba điểm đánh dấu lại với nhau, bạn sẽ có cặp chân mày phù hợp và hoàn hảo
  ”.

  Đẹp bất ngờ với 5 bí quyết, Làm đẹp, trang diem, bi quyet trang diem, bao phu nu, lam dep, thoi trang

 • 5

  Chải mi cong mà không cần bấm

  Bạn để đầu mascara vào dưới hàng mi, quay tròn đầu chải giống như động tác cuốn tóc, làm đi làm lại khoảng 3 - 4 lần thật đều bạn sẽ có làn mi dài và cong dù không hề cần đến dụng cụ bấm.

  Về Zohn Ho: Với kinh nghiệm 13 năm trong nghề, Zohn Ho đã tham gia trang điểm cho nhiều skenhaz-com-intro ở Paris, New York và châu Á. Mới đây, anh đã làm việc cùng Tom Pechux - Creative Makeup Director của Estée Lauder, trong chiến dịch ra mắt Pure Color Makeup tại Paris.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577