Cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/11

Cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/11

Thay vì việc mua những bó hoa tươi như bình thường thì bạn có thể tự học cách làm hoa bằng giấy nhún đơn giản này. Với bó hoa tinh tế này, bạn có thể tặng thầy cô để thay lời tri ân trong ngày 20/11 ...

Nguyên liệu

Giấy nhún và cách làm hoa bằng giấy nhún dường như là cách làm hoa phổ biến nhất. Với đặc điểm dai và nhăn thì giấy nhún dùng để làm hoa quả là tuyệt vời hơn cả.

Tuy nhiên, có đô khi bạn bị hạn chế về ý tưởng hay những cách sắp xếp những cánh hoa và các loại hoa có thể làm bằng giấy. Nên dù với những bạn đã sành về cách làm hoa bằng giấy nhún rồi hay những bạn mới học làm thì hãy tham khảo các bài viết làm hoa giấy để tìm kiếm thêm kiểu dáng. 

Ngày 20/11 đang đến gần, bạn có thể học theo mẫu hoa giấy này để làm thành bó hoa tặng thầy cô, hay để trang trí cho thiệp bạn tự làm hoặc chỉ đơn giản là gắn chúng lên hộp quà tặng thầy cũng rất đặc biệt đấy. 

Hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu để làm hoa tinh tế nhé!

- Giấy nhún màu trắng hoặc màu bạn yêu thích 

>> Mua ở Tôn Thất Tùng - Hà Nội

- Keo sữa

- Hạt nhựa trắng

- Lọ chứa những hạt óng ánh

Cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/110

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để thực hiện cách làm hoa bằng giấy nhún
 
 • 1

  Đầu tiên, bạn hãy cắt chúng thành hình tròn. Cách để cắt thành hình tròn đó là dùng rập khuôn hoặc nếu không có bạn có thể dùng nắp chai nước ngọt, úp xuống giấy và vẽ xung quanh rồi cắt.

  Sau khi cắt xong, bạn vặn một vị trí để chúng thành hình cánh hoa như trong hình.

  Cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/111

  Bạn cắt giấy thành hình tròn và vặn thành cánh hoa như trong hình
 • 2

  Tiếp theo, bạn bôi keo sữa lên phần viền của cánh hoa và rắc hạt kim tuyến vào theo đường dải của keo. Bạn sẽ có những cánh hoa lung linh như trong hình. 

  Cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/112

  Bạn trải keo quanh viền cánh hoa và rắc kim tuyến lên
 • 3

  Đợi kim tuyến khô, bạn hãy thực hiện dán các bông hoa vào với nhau. Bạn dán những cánh hoa to ở bên dưới, sau đó dán những bông hoa nhỏ hơn ở bên trên. Bạn nhớ xếp chúng so le nhau để bông hoa đẹp hơn nhé! 

  Cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/113

  Dán các cánh hoa vào nhau
 • 4

  Sau khi dán các cánh hoa vào nhau rồi, bạn chờ cho keo khô và chuẩn bị dán các hạt nhựa màu trắng vào làm nhị hoa nhé! 

  Cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/114

  Bạn chính sửa lại cánh hoa và đợi cho chúng khô rồi cho nhị hoa vào
Thành phẩm

Vậy là với chỉ 3 bước nhanh gọn bạn có thể làm được những bông hoa bằng giấy nhún tinh tế. Nếu bạn thích nổi bật hơn có thể dùng giấy nhún màu tím, màu đỏ...

Với những bông hoa này, bạn có thể dùng trang trí thiệp, trang trí hộp quà hay làm thành những bó hoa thật xinh xắn tặng thầy cô cũng rất ý nghĩa. 

Trong quá trình thực hiện cách làm hoa giấy nhún này, bạn cần chú ý hơn bước dán các cánh hoa vào nhau, bạn làm sao cho chúng xếp thật đều viền và so le nhau với 2 tầng để bông hoa đẹp hơn.

Cách làm hoa bằng giấy nhún trắng tinh tế tặng thầy cô 20/115

Những bông hoa xinh xắn và tinh tế để bạn tặng thầy cô

Chúc các bạn thành công với cách làm hoa bằng giấy nhún đơn giản này nhé!

Cùng cách làm hoa bằng giấy nhún kiểu dáng tinh tế này thì còn rất nhiều loại hoa bạn có thể làm được từ giấy nhún để mang tặng thầy cô hoặc sử dụng vào những mục đích khác. Hãy cùng tham khảo thêm nhé! 

>> 

>> 

>> 

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577