Gợi ý quà tặng tuyệt vời cho Ngày của Cha

Gợi ý quà tặng tuyệt vời cho Ngày của Cha

Ngày của Cha hàng năm là dịp mà những người con tôn vinh người Cha của mình. Dưới đây là những món quà cho Ngày của Cha ý nghĩa nhất mà bạn nên biết.

 • 1

  Tự làm thiệp tặng Cha

  Cho dù bố bạn có khô khan đến đâu đi chăng nữa, khi nhận được tấm thiệp giản đơn mà con cái tự làm, bố sẽ cảm động đến rơi nước mắt đấy! Chỉ đơn giản là 1 tấm thiệp nhỏ, trong đó ghi những câu chúc ý nghĩa hay thông điệp yêu thương gửi đến bố, bố sẽ vui thật nhiều.

  qua-tang-cho-ngay-cua-cha-1

 • 2

  Trang sức có khắc thông điệp gửi đến Bố

  Không phải Bố là đàn ông mà không thích đồ trang sức đâu nhé! Một sợi dây chuyền nhỏ có mặt dây chuyền được khắc những lời nói yêu thương của con cái gửi đến bố, bố sẽ rất vui và hãnh diện đấy! Nếu bố bạn đủ tự tin để đeo đồ trang sức, xem xét việc mua cho bố một dây chuyền có mề đay hình trái tim mà trên đó có khắc những dòng chữ yêu thương nhất. Chắc chắn đây sẽ là món ý nghĩa lắm đấy.

  qua-tang-cho-ngay-cua-cha-2

 • 3

  Viết thư bày tỏ tình yêu với Bố

  Bạn hay viết thư để tâm sự với mẹ nhưng chưa bao giờ làm điều này với bố của bạn? Sao không nhân dịp Ngày của Cha, viết một lá thư nho nhỏ để bày tỏ với bố là bạn yêu bố đến thế nào? Hãy rủ các anh chị em cùng làm điều này, gửi đến bố những tình cảm, cảm xúc và tình yêu mà mỗi người dành cho bố, chắc hẳn bố sẽ rất bất ngờ và cảm động

  qua-tang-cho-ngay-cua-cha-3

 • 4

  Mua quà và bọc chúng cẩn thận, đặc biệt để tặng Bố

  Không cần gói quà một cách thật điệu như tặng mẹ; chỉ cần bạn thể hiện tình yêu của mình với bố qua cách gói quà thật độc đáo mà thôi. là một gợi ý khá hay. Hoặc bạn tự tạo giấy gói quà bằng cách viết lên giấy câu "Con yêu Bố" và sử dụng chúng để gói quà. Bố sẽ rất thích thú khi được bạn tặng một món quà độc đáo như vậy.

  qua-tang-cho-ngay-cua-cha-4

 • 5

  Tặng Bố một bữa ăn tại Nhà hàng ông yêu thích

  Một bữa tối dành cho Bố của bạn tại một nhà hàng ông yêu thích là một ý tưởng không tồi. Mang theo thiệp làm bằng tay của bạn hoặc lá thư bày tỏ lòng biết ơn để làm đặc biệt lễ kỷ niệm hơn. Gọi những món Bố thích và dành cho ông sự bất ngờ khi cả gia đình có mặt để chúc mừng ngày của Cha. Ngày của Cha sẽ đặc biệt hơn nếu cả gia đình cùng sum họp và chúc mừng bố đấy!

  qua-tang-cho-ngay-cua-cha-5

  Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dành thật nhiều tình cảm cho bố trong Ngày của Cha nhé!

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577