Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng

Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng

Những món quá handmade luôn được lưu giữ cẩn thận và đáng trân trọng với nửa kia của mỗi người. Hãy bỏ ra một chút thời gian để tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng cho bạn gái của mình nhé.

Nguyên liệu

- 2 hạt đá hình giọt nước lớn, 4 hạt đá hình giọt nước nhỏ hơn

- 6 cây đinh nhỏ (loại dùng làm trang sức khuyên tai, vòng cổ), 2 khoen tròn, đôi khuyên tai móc

- 2 hạt cườm lớn có trạm trổ và mạ màu, 4 hạt đá tròn nhỏ, 20 hạt đá nhỏ hình viên kim cương

- Kìm bấm, kìm kẹp

 
 • 1

  Đầu tiên, bạn xỏ 1 hạt đá hình giọt nước lớn vào cây đinh nhỏ, tiếp theo xỏ 1 hạt cườm mạ màu vào và xỏ 4 hạt đá nhỏ hình viên kim cương tiếp theo.

  Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng - 1

 • 2

  Sau đó, bạn hãy dùng kìm bấm cắt ngắn đầu chiếc đinh, sau đó dùng mũi của chiếc kìm kẹp kẹp vào đầu chiếc đinh và uốn cong thành vòng tròn nhỏ. Bạn sẽ được xâu cườm dài nhất của khuyên tai.

  Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng - 2

 • 3

  Tương tự cách xỏ hạt đá lớn từ bước 1 đến bước 2, bạn tiến hành xỏ 2 hạt đá nhỏ vào 2 chiếc đinh, tiếp theo xỏ hạt đá tròn nhỏ và 3 hạt đá nhỏ hình viên kim cương, như vậy xâu cườm này sẽ ngắn hơn xâu cườm trước đã xỏ. Dùng kìm bấm ngắn hai đầu của hai chiếc đinh, và dùng mũi kìm uốn thành vòng tròn nhỏ.

  Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng - 3

  - Để tạo một bên khuyên tai, bạn cần 3 xâu cườm: 2 xâu ngắn và 1 xâu dài.

  Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng - 4

 • 4

  Sau đó, bạn hãy lấy khoen tròn, dùng 2 mũi kìm mở khoen tròn và móc cả 3 xâu cườm làm một qua vòng tròn nhỏ đầu mỗi xâu, sao cho hai xâu ngắn nằm hai bên xâu cườm dài. Gắn móc khuyên tai vào khoen là chiếc khuyên tai hoàn thành.

  Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng - 5

  Tương tự bạn làm thêm chiếc khuyên tai còn lại thành một đôi.

  Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng - 6

Thành phẩm

Làm đôi hoa tai hình giọt nước này không khó, chỉ cần một chút khéo tay, bạn đã có ngay một món quà ý nghĩa tặng bạn gái của mình mà không tốn quá nhiều chi phí. Đâu cần tốn tiền mua những món đồ sang chảnh, bằng chút tỉ mẩn của mình bạn đã có ngay đôi cực xinh để dành tặng người ấy làm đồ trang sức rồi đó! Chắc chắn người nhận được món quà này sẽ rất cảm động bởi tấm chân tình của bạn. 

Khéo tay tự chế khuyên tai hình giọt nước tặng nàng - 7

Chúc các bạn thành công!

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577