Khi sao Việt bán đời tư, mưu cầu nổi tiếng

Khi sao Việt bán đời tư, mưu cầu nổi tiếng

Ánh hào quang của sự nổi tiếng là một thứ gây nghiện không có thuốc cai với rất nhiều người. Để mua danh các ngôi sao đôi khi dễ dàng biến những góc khuất, những chuyện rất riêng tư... thành chuyện của ...

Sự nổi tiếng giờ được định hình bằng hai cách: Dựa vào tài năng, nhưng chẳng phải ai cũng có tài mà dựa. Số còn lại, chấp nhận đánh đổi bán những câu chuyện đời tư làm quà cho công chúng.

Lâm Chí Khanh, một ca sĩ đã mất dạng trên thị trường âm nhạc suốt 4,5 năm nay, bỗng dưng thành hiện tượng hot đương thời. Chẳng bởi anh có tài năng gì chưa được khai quật. Đơn giản là anh đã chuyển giới thành nữ ca sĩ Khanh Chi Lâm.

Chiêu thức tiếp thị hình ảnh của sự kiện này cũng được cho là bài bản. Người trong cuộc Lâm Chí Khanh, giờ phải gọi là Khanh Chi Lâm, chưa hề lên tiếng. Bởi còn cái hẹn sẽ họp báo vào tháng 10 này. Nhưng thông qua những phát ngôn của hai người bạn thân của mình là Long Nhật và MC Triệu Dân, tin tức về Lâm Chí Khanh phần nào thoả mãn được sự tò mò của công chúng.

Khi sao Việt bán đời tư, mưu cầu nổi tiếng - 1
Lâm Chí Khanh, một ca sĩ đã mất dạng trên thị trường âm nhạc suốt 4,5 năm nay, bỗng dưng thành hiện tượng hot đương thời khi công bố sự kiện chuyển giới thành nữ ca sĩ Khanh Chi Lâm.
Thêm vào đó, hàng ngày trên mạng đều “rò rỉ” ra vài tấm hình chụp Khanh Chi Lâm trong trang phục cô dâu. Chưa rõ ai là người làm rò rỉ những tấm ảnh này, nhưng theo như những gì báo chí đưa, đây là bộ hình chụp cho một tiệm áo cưới. Vậy “vô tình”, ngoài nhân vật chính Khanh Chi Lâm thì tất cả những ai liên quan đến vụ “chuyển giới” này đều có "quà".

Nóng hổi chẳng kém suốt thời gian qua là chuyện Top 5 Siêu mẫu Việt Nam 2011 Vũ Hoàng Việt khoe bồ già tỷ phú. Vũ Hoàng Việt khẳng định anh không quan tâm đến những lời gièm pha hay ý kiến trái chiều từ người khác, bởi với anh, tình yêu không phân biệt tuổi tác.
 
Người thương, như cựu siêu mẫu Đức Tiến, thì lên báo bảo: “Hoàng Việt được một người tỷ phú quan tâm yêu thì tại sao chúng ta không mừng cho Việt chứ. Mừng là vì có một người như thế lo cho Việt, thương Việt chẳng nhẽ mọi người muốn Việt đi bán dâm sao? Vì vậy tại sao lại mắng Việt, lên án Việt”.

Nhưng cũng chẳng thiếu những phản hồi “ném đá” vào mối tình “mẹ - con” này. Hầu hết các ý kiến nghi ngờ sự trong sáng của mối tình trên, dù Vũ Hoàng Việt khẳng định anh yêu vì tình chứ không phải vì tiền. Nhưng thiên hạ thì cho rằng: "Đây không phải là duyên tiền định mà là duyên do đồng tiền quyết định".

Người ta tự hỏi, sau những quyết định dũng cảm “vạch áo cho người xem lưng” trên của Lâm Chí Khanh và Vũ Hoàng Việt là gì?

Với Lâm Chí Khanh, người ta đồn đoán về một cuộc họp báo để mở đường cho nữ nghệ sĩ Khanh Chi Lâm, hình hài mới của Lâm Chí Khanh, quay lại skenhaz-com-introbiz. Nhưng chẳng bõ, liệu những nghệ sĩ thích đi lên bằng chiêu trò có tồn tại được lâu?
Khi sao Việt bán đời tư, mưu cầu nổi tiếng - 2
Dù Vũ Hoàng Việt khẳng định anh yêu vì tình chứ không phải vì tiền. Nhưng thiên hạ thì cho rằng: "Đây không phải là duyên tiền định mà là duyên do đồng tiền quyết định".
Còn chiêu “tự tay bóc mẽ” mình của Vũ Hoàng Việt được một người bạn thân của bồ anh cho rằng: “Bình thường, Yvonne Thúy Hoàng rất kín đáo trong chuyện tình cảm. Không hiểu sao lần này lại om xòm vậy. Đúng là khôn 60 năm, dại một giờ", người này nói.

Chị ấy thích làm việc thiện. Rất có thể đây là cách chị ấy PR cho Hoàng Việt. Chị ấy hy sinh tên tuổi mình để người yêu được nổi tiếng”.

Nhưng e sự hi sinh trên của cả Yvone Thuý Hoàng lẫn sự dám “bán mình” cho dư luận của Vũ Hoàng Việt đã trở thành công cốc. Có thước đo nào cho sự nổi tiếng được tính bằng một scandal với vài dòng tin trên báo?

Nhìn lại thì thấy, ánh hào quang mà hai “ngôi sao” Lâm Chí Khanh và Vũ Hoàng Việt đang được hưởng chẳng lung linh chút nào.Bởi xen vào đó là những ánh mắt tò mò pha chút cay độc của người đời.
 

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577