Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường

Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường

Không chỉ hát hay, diễn giỏi, các ngôi sao của Hollywood còn được hàng triệu người mến mộ bởi những nỗ lực bảo vệ môi trường đáng trân trọng của họ.

 • 1
  Brad Pitt
   
  Từ khi New Orleans bị tàn phá bởi cơn bão Katrina vào giữa năm 2005, tài tử Brad Pitt đã không chỉ say sưa với các vai diễn mà còn tích cực quyên góp tiền của và công sức để giúp chính quyền địa phương cải tạo lại thành phố. 
   
  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 1

  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 2

  Bằng những kiến thức về kiến trúc học hỏi được, “ông Smiths” cùng với người dân trong thành phố xây dựng lên những ngôi nhà thân thiện với môi trường. Ngoài ra ông bố 6 con này còn sở hữu một chiếc xe hơi sinh thái của Nhật chạy bằng năng lượng sạch.
 • 2
  Hayden Panettiere
   Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 3


  Vào đầu năm 2008, nữ diễn viên xinh đẹp của Heroes - Hayden Panettiere đã được xướng tên trong lễ trao giải của tổ chức Humane Society vì những gì cô đã nỗ lực trong hoạt động bảo vệ cá heo ở vùng biển phía Nam Nhật Bản. Ngoài ra, Hayden còn ra sức phản đối việc săn bắt cá voi của người dân Na Uy.
 • 3
  Sting
   
  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 4

  Ca sĩ Rock & Roll, Sting không chỉ nổi tiếng bởi khả năng âm nhạc tuyệt vời mà còn bởi tâm huyết bảo vệ môi trường của ông. Sting còn từng được Nữ hoàng Noor của Jordan trao giải thưởng Nhân đạo vì những nỗ lực kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường.
 • 4
  Hilary Duff
   
  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 5

  Cũng giống như tài tử Brad Pitt, "cựu công chúa Disney" đã tham gia vào các hoạt động dọn dẹp, làm sạch thành phố sau khi cơn bão Katrina càn quét. Ngoài ra, chị em nhà Hilary Duff còn hưởng ứng phong trào sử dụng xe ô tô điện để bảo vệ môi trường của Hollywood.
 • 5
  Jay-Z và Beyoncé
   
  Nếu còn cặp đôi nổi tiếng nào tại Hollywood luôn cố gắng để thay đổi thế giới ngoài Brad Pitt – Angelina Jolie, thì chắc chắn đó phải là Jay-Z và Beyoncé. 
   
  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 6

  Sử dụng những đồng tiền kiếm được vào công việc đúng đắn kết hợp với việc tận dụng hình ảnh và tên tuổi của mình, cặp đôi kiếm tiền giỏi nhất Hollywood này đã cứu giúp được rất nhiều người trên toàn thế giới khi thực hiện các chương trình nước sạch cũng như thiết lập mạng lưới cung cấp thức ăn tại các nước nghèo.
   
 • 6
  Alicia Silverstone
   
  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 7
   
  Không chỉ thiết kế cho mình một ngôi nhà thân thiện với môi trường, dồn hết tâm huyết của mình để viết ra một cuốn sách hướng dẫn mọi người ăn chay trường, sát hại động vật; nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng với bộ phim Batman & Robin - Alicia còn sẵn sàng khỏa thân để bảo vệ môi trường trong chiến dịch bảo vệ động vật của tổ chức PETA.
   
 • 7
  Leonardo DiCaprio
   
  Leo quả thực là một người đáng ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng, điển trai mà còn vì ý thức bảo vệ môi trường luôn thường trực trong anh. Leo từng xuất hiện tại lễ trao giải Oscar trên một chiếc xe hơi hybrid tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường, anh cũng từng lên tiếng vận động việc sử dụng nước sạch trên toàn thế giới. 
   
  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 8

  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 9

  Năm 1998, Leonardo DiCaprio đã thành lập một quỹ xã hội mang tên anh nhằm giúp mọi người nâng cao nhận thức về những vấn đề môi trường và thậm chí anh còn bắt tay vào sản xuất một bộ phim tài liệu về những vấn đề môi trường toàn cầu mang tên 11th Hour.
 • 8
  Natalie Portman
   
  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 10

  "Thiên nga đen" Natalie Portman từng nhận được rất nhiều sự ủng hộ đặc biệt từ những nhà môi trường của trang web Grist.org khi Portman cố gắng đưa ra các biện pháp bảo vệ khỉ Gorilla ở Rwanda và kêu gọi các công ty sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng cũng như việc nói không với những đôi giày làm từ da thú.
 • 9
  Cameron Diaz
   
  Không có gì ngạc nhiên khi liệt kê "mỹ nhân miệng rộng" Cameron Diaz vào danh sách này khi cô từng hợp tác với ngôi sao Gwenyth Paltrow để quảng bá chương trình “Hành động vì môi trường xanh” hay “vi vu” trên đường phố với chiếc Toyota Prius sử dụng năng lượng sạch.
   
  Những "sao" Hollywood hết mình vì môi trường 11

  Ngoài ra, Cameron còn khuyến khích mọi người sử dụng đồ nội thất thân thiện với môi trường và tổ chức một chương trình thời trang thể thao thân thiện với môi trường.

Mời bạn xem thêm

Đáng chú ý

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI

X HOME - THINKDIFFERENTLY * NGÔI NHÀ ĐẶC BIỆT - SUY NGHĨ KHÁC BIỆT chuyên thiết kế, thi công xây dựng, nội thất, sơn bả thạch cao, mỹ thuật, sân vườn tiểu cảnh, cây cảnh, cây công trình. Hotline: 0965.163.169 - 0975.163.169 - 0949.163.169 - 0902.112.114 - 0915.511.577